Thứ Ba, 10 tháng 8, 2021

Riot Games tung bài hát mới của Liên minh huyền thoại

Bộ phận âm nhạc của Liên minh huyền thoại tiếp tục khiến game thủ mê mẩn với tác phẩm mới.


Có một điều mà ngay cả những người không phải là game thủ đang chơi tựa game Liên minh huyền thoại của Riot Games đều phải thừa nhận rằng bộ phận âm nhạc và sản xuất hoạt hình của công ty thực sự làm ra những tác phẩm xuất sắc. Vì vậy, cộng đồng game thủ luôn cảm thấy phấn khích bất cứ khi nào một đoạn giới thiệu mới hoặc một bài hát mới ra mắt.

Vài ngày sau khi phát hành video mới "Absolution", Riot Games đã tiết lộ một bài hát mới có tựa đề "I’ll Find a Way", được thực hiện với sự hợp tác giữa bộ phận âm nhạc của công ty và nghệ sĩ TELLE.

Bài hát mới được dùng như một phần nhạc nền của sự kiện mới nhất "Sentinels of Light" trong game có mô tả như sau: “Đâu là ranh giới giữa sự điên cuồng và sự chân thành? Hãy theo dõi con đường của hai mối tình đầy trắc trở trong bài hát này”.

Liên minh huyền thoại hiện là một trong những tựa game lớn nhất trên thế giới, sánh ngang với các tựa game như Counter-Strike Global Offensive, Dota 2 và Fortnite... Nhiều phần ngoại truyện của trò chơi, như Legends of Runeterra, Liên minh huyền thoại: Tốc chiến cũng đạt được những thành công cụ thể. Ruined King: A League of Legends Story, một tựa game theo theo lượt mới sẽ được phát hành ở một thời điểm nào đó năm 2021.

Nguồn TNO

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét