Thứ Năm, 17 tháng 8, 2017

Đây là chiếc ốp lưng smartphone đặc biệt sẽ làm sống dậy cả một bầu trở ký ức của bạn

Có lẽ đã đến lúc bạn phủi bụi những chiếc băng trò chơi điện tử bốn nút từng ngốn không biết bao nhiêu thời gian khi còn bé bởi một nhà sản xuất có tên Hyperkin đã sẵn sàng làm sống dậy tất cả những ký ức từng gắn liền với rất nhiều người một thời này.
Hai năm trước, một hãng sản xuất các phụ kiện cho điện thoại di động tung ra một đoạn quảng cáo vào ngày Cá tháng Tư liên quan đến một phụ kiện. Với phụ kiện này, người dùng có thể gắn chiếc smartphone của mình vào và biến nó thành một chiếc máy chơi điện tử bốn nút. Hãng sản xuất có tên Hyperkin bất ngờ nhận thấy sản phẩm ban đầu chỉ là một trò đùa này nhận được rất nhiều phản hồi tích cực và họ bắt tay vào phát triển sản phẩm. Đến nay, sản phẩm nói trên đã trở thành sự thật và sẽ được tung ra thị trường với tên gọi SmartBoy chính thức vào ngày 21 tháng 8 tới.

SmartBoy được thiết kế cho dòng máy Samsung Galaxy S8 của Samsung, tuy nhiên thực tế nó có thể tương thích với hầu hết smartphone Android có cổng USB Type-C. Để sử dụng phụ kiện này, người dùng cần tải về ứng dụng SmartBoy Companion cùng với đó là một trình giả lập (Hyperkin khuyến nghị sử dụng My Oldboy!) có thể dễ dàng tải về miễn phí từ Internet.

Theo đánh giá của nhiều trang công nghệ lớn, Hyperkin SmartBoy mô phỏng hoàn hảo những chiếc máy chơi điện tử bốn nút của thập niên 80, 90 thế kỉ trước, từ ngoại hình cho tới trải nghiệm. Sau khi người dùng nắp ốp lưng vào điện thoại, ốp lưng đặc biệt này sẽ che phần dưới màn hình và chỉ hiển thị nội dung game ở phần màn hình nửa trên, theo đúng tuy lệ màn hình trước đây.

Được biết, người dùng quan tâm có thể đặt trước Hyperlink SmartBoy ngay từ lúc này với giá bán lẻ 50 USD.

(Tham khảo: Business Insider)

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét