Thứ Bảy, 29 tháng 7, 2017

5 ứng dụng iOS miễn phí ngày 28/7, tổng trị giá 52 USD

Đây đều là những ứng dụng trả phí nhưng đang miễn phí trong thời gian ngắn, mời bạn đọc nhanh chóng tải về.
1. Focus Keeper: Work & Study Timer

Nếu bạn thường xuyên mất tập trung trong làm việc hoặc học tập thì Focus Keeper là ứng dụng bạn cần. Ứng dụng này sẽ luôn biết cách nhắc nhở bạn phải tập trung vào công việc đang làm bằng cách đặt ra các cột mốc nhắc nhở,…

Giá gốc: 1,99 USD.

2. Classic Lines

Bạn còn nhớ tựa game kinh điển Line98 trên Windows từng một thời ai ai cũng chơi? Classic Lines lấy cảm hứng từ game đó đấy. Với thao tác chơi đơn giản, game Classic Lines rất thích hợp với dân văn phòng muốn có những phút giây giải trí và thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng.

Giá gốc: 2,99 USD.

Tải về

3. Tadaa SLR

Chụp xóa phông là một thuật ngữ trong đó hậu cảnh mờ đi còn chủ thể sắc nét. Cho đến hiện nay thì mới chỉ có iPhone 7 Plus với camera kép là có thể chụp chế độ xoá phông dễ dàng. Vậy nếu bạn muốn chụp xoá phông trên các thiết bị cũ thì làm thế nào? Câu trả lời là dùng Tadaa SLR.

Giá gốc: 3,99 USD.

4. OmniFocus 2

OmniFocus 2 vừa được xem là một ứng dụng quản lý tài chính cá nhân (thậm chí doanh nghiệp) vừa là một ứng dụng quản lý công việc cực kỳ hiệu quả. Bạn có thể làm mọi thứ với OmmiFocus 2 như lên lịch làm việc, quản lý mua sắm, chi tiêu,… Nếu bạn là người thích theo dõi và sắp xếp mọi thứ hiệu quả thì ứng dụng rất cần cho bạn.

Giá gốc: 39,99 USD.

5. Learn Colors App Shapes Preschool Games for Kids

Ứng dụng vừa chơi vừa học dành cho trẻ từ năm tuổi trở xuống. Được tổ chức theo kiểu thẻ ghi nhớ, Learn Colors App Shapes Preschool Games for Kids sẽ giúp bé tìm hiểu các kiểu hình học cơ bản, con vật, màu sắc,…

Giá gốc: 2,99 USD.

Nguồn Thế Giới Trẻ

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét